Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

JCOMFY

Jcomfy เป็นหนี่งในแพลทฟอร์มการซื้อสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุด โดยเราสรรหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทางด้านสุขภาพและความงามมาให้ท่านได้เลือกสรรอย่างครบวงจร อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย เครื่องสำอาง อาหารเสริม อุปกรณ์แต่งหน้าและอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีระบบการซื้อสินค้าที่น่าเชื่อถือและง่ายต่อการใช้งาน ระบบการชำระเงินที่ได้มาตรฐานสากลและปลอดภัยสูง มีการรับรองคุณภาพสินค้าและบริการให้เป็นที่น่าพอใจ

Jcomfy ก่อตั้งขึ้นภายใต้การดำเนินการของบริษัท N-plex Global จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น มีกลุ่มบริษัทในเครือประกอบธุรกิจในด้านต่าง ๆ เช่น ไอที อีคอมเมิร์ช เป็นต้น มีสำนักงานตั้งอยู่ทั้งในประเทศฮ่องกง ญี่ปุ่น และไทย โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศฮ่องกง

ด้วยสถานการณ์ตลาดความงามในประเทศไทยยังมีความเติบโตอย่างต่อเนื่องและความต้องการสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นเป็นที่นิยมของคนไทย เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพและภาพลักษณ์ของสินค้า ดังนั้นเราจึงเล็งเห็นถึงโอกาศสำคัญที่จะเฟ้นหาสินค้าคุณภาพดีเยี่ยม มีประโยชน์การใช้งานสูงสุด มานำเสนอให้กับลูกค้าคนสำคัญทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายและครบวงจรภายในเวลาอันรวดเร็วผ่านช่องทางการซื้อสินค้า Jcomfy โดยเราจะเน้นขายสินค้าครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย และมีแผนที่จะขยายตลาดต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น ประเทศจีน มาเลเซีย สิงคโปร์ และอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียในอนาคตอันใกล้

ปรัชญาของ Jcomfy

j

ตัวอักษร J มาจากคำว่า Japan หมายถึง ประเทศญี่ปุ่น

comfy

comfy มาจากคำว่า comfortable ซึ่งมีความหมายว่าสะดวกสบาย

ดังนั้น Jcomfy หมายรวมถึง การที่เราเป็นศูนย์รวมแห่งการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นอย่างพร้อมสรรและสะดวกสบายภายใต้สถานที่แห่งเดียวภายในระยะเวลาอันสั้น พร้อมด้วยความพึงพอใจอย่างสูงสุด

ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!