Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

สครับหน้า จำเป็นไหม?

การสครับหน้าเป็นกระบวนการสำคัญในการดูแลผิวที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่อาจสะสมบนผิวหน้า ส่งผลให้ผิวดูสดใสและเรียบเนียนขึ้น อย่างไรก็ตาม คำถามที่ว่า “การสครับหน้าจำเป็นไหม?” ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ประเภทผิว อายุ และสภาพแวดล้อมของแต่ละคน

รายละเอียดเนื้อหา

  สครับหน้า จำเป็นไหม ?

  คำตอบคือ การสครับหน้าเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้น เพราะการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติมักจะช้าลงและมีประสิทธิภาพลดลง ทำให้ผิวดูหมองคล้ำและไม่เรียบเนียน การสครับหน้าจึงเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ใหม่ และทำให้ผิวดูสดใสขึ้น

  ผิวจะบางไหม? ถ้าใช้สครับหน้า

  การสครับที่รุนแรงเกินไปหรือบ่อยครั้งเกินไปอาจทำให้ผิวระคายเคือง แห้ง หรือทำให้เกิดการบางของผิวได้ในระยะยาว ซึ่งอาจนำไปสู่ความไวต่อแสงแดดและริ้วรอยก่อนวัย

  ปัจจัยที่ทำให้ผิวบางจากการสครับ

  • การสครับที่แรงเกินไป: การกดหรือถูผิวอย่างรุนแรงอาจทำให้ผิวเสียหาย
  • ความถี่ที่มากเกินไป: สครับบ่อยเกินไปอาจทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นและปกป้องจากสิ่งแวดล้อมไม่เพียงพอ
  • การใช้สครับที่ไม่เหมาะสม: สครับที่มีเม็ดขัดที่หยาบหรือมีสารเคมีแรงอาจทำให้ผิวบางลง

  แนวทางป้องกันผิวบางจากการสครับ

  • ใช้สครับอย่างอ่อนโยน: เลือกสครับที่มีเม็ดขัดเล็กและอ่อนโยน และใช้แรงที่เบาในการสครับ
  • จำกัดความถี่: สำหรับผิวปกติ แนะนำให้สครับ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น สำหรับผิวบอบบางหรือแห้ง ควรลดความถี่ลง
  • ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์: หลังจากสครับ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นเพื่อป้องกันผิวแห้ง
  • ใช้ครีมกันแดด: ผิวที่สครับอาจไวต่อแสงแดดมากขึ้น ดังนั้น ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF สูงเพื่อป้องกันการถูกทำลายจากแสงแดด

  เลือกสครับอย่างไรดี?

  • เลือกสครับหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว ผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย 
  • เลือกสครับหน้าที่เม็ดสครับมีความเล็กละเอียดเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้บาดผิวหน้าจนทำให้เกิดการอักเสบหรือระคายเคืองได้
  • เลือกส่วนผสมของสครับหน้าที่มีความอ่อนโยน ดีต่อผิว ไม่มีส่วนผสมที่กัดผิวหน้า แนะนำให้เลือกสครับหน้าที่ให้ความชุ่มชื้น จะได้เป็นการไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป

  แก้ไขปัญหา ผิวบาง จากการสครับ ด้วย dr365 V.C. Melt Scrub Wash

  ดี อาร์ 365 เมลท สครับ วอช เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสานสครับวิตามินซีและวิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติที่อ่อนโยนต่อผิว และช่วยแก้ไขปัญหาผิวบางจากการสครับหน้าได้โดยการใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน นี่คือเหตุผลว่าทำไม ดีอาร์365 สครับ จึงสามารถช่วยลดความเสี่ยงของผิวบางจากการสครับหน้า

  เม็ดสครับละลายอย่างอ่อนโยน

  dr365 V.C. Melt Scrub มีเม็ดสครับที่ละลายได้เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเมื่อถูกตีฟอง ทำให้การขัดผิวเป็นไปอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีรุนแรงที่อาจทำให้ผิวบางหรือระคายเคือง โฟมล้างหน้าดีอาร์365 จึงเหมาะสำหรับการสครับโดยไม่ทำให้ผิวเสียหาย

  วิตามินซีและวิตามินอีเพื่อการบำรุง

  วิตามินซีและวิตามินอีที่ผสมในผลิตภัณฑ์ dr365 เมลทฺ สครับ วอมีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ทำให้ผิวดูสดใสและมีสุขภาพดี วิตามินอีช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว ในขณะที่วิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นของผิว

  วิตามินซีและวิตามินอีที่ผสมในผลิตภัณฑ์ dr365 เมลทฺ สครับ วอมีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระและบำรุงผิว ทำให้ผิวดูสดใสและมีสุขภาพดี วิตามินอีช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว ในขณะที่วิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นของผิว

  ส่วนผสมที่ไม่รุนแรง

  dr365 V.C. Melt Scrub ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของการระคายเคืองและการทำให้ผิวบาง ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อนผิว เช่น Sensitive skin test และ Non-comedogenic test เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการอุดตันของรูขุมขน

  วิธีการใช้ dr365 สครับ

  แม้ว่า dr365 V.C. Melt Scrub Wash จะออกแบบมาเพื่อการสครับที่อ่อนโยน แต่การใช้งานอย่างเหมาะสมก็ยังคงมีความสำคัญ เพื่อป้องกันการสครับมากเกินไปหรือการสครับอย่างรุนแรง แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ และหลีกเลี่ยงการกดหรือถูแรงเกินไป หลังการสครับ ควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อรักษาความชุ่มชื้นของผิว

  ข้อดีของสครับหน้า dr365

  1. ผลัดเซลล์ผิวใหม่ 
  การสครับหน้าช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วแต่ไม่ยอมหลุดออกให้หลุดออกได้ง่ายขึ้น เพราะเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพไม่หลุดออกตามจะส่งให้ผิวหน้ามีความหมองคล้ำ นอกจากนี้การสครับหน้ายังกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ด้วย

  2. ลดการอุดตันของรูขุมขน
  การสครับหน้าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าที่จะช่วยทำความสะอาดพวกสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า เช่น เครื่องสำอาง ฝุ่น มลภาวะต่างๆ ให้ไม่อุดตันตามรูขุมขน เมื่อลดการอุดตันของรูขุมขนได้ก็ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย 

  3. เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้สกินแคร์
  การสครับหน้าเป็นการลดการอุดตันของรูขุมขน จึงทำให้เมื่อใช้สกินแคร์บำรุงผิวก็สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เนื่องจากไม่มีเซลล์ผิวเก่ากับสิ่งสกปรกมาเป็นกำแพงบนชั้นผิวแล้

  4. ผิวเรียบเนียน
  เม็ดสครับจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกคล้ายๆ กับการขัดขี้ไคลที่ผิว ซึ่งเมื่อสครับหน้าให้เซลล์ผิวหลุดออกแล้ว ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ผิวดูสม่ำเสมอ และมีความนุ่มขึ้นด้วย 

  5. กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
  การสครับหน้าจะเป็นการนวดวนไปเรื่อยๆ จนทั่วใบหน้า ซึ่งการนวดวนใบหน้าแบบนั้นจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้เลือดมีออกซิเจนหล่อเลี้ยงทั่วใบหน้าได้อย่างเต็มที่ ทำให้เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวหน้าไปด้วยเลย

  รีวิว สครับ ขายดีในญี่ปุ่น dr365 V.C. Melt Scrub Wash

  @dr365thailandofficial

  ป้ายยา📌สครับหน้าขายดีในญี่ปุ่น💦 👉🏻dr365 V.C. Melt Scrub Wash 🍋โฟมล้างหน้าเม็ดบีทวิตามินซี และวิตามินอี แตกตัวพร้อมบำรุงผิวทันที ที่ตีฟอง ขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมคงความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หลังล้างหน้า และที่สำคัญรู้สึกว่าผิวบาง หรือแสบผิวเหมือนสครับตัวอื่นๆ ชอบมากๆค่ะ 😍 #dr365thailand #vcmeltscrubwash #สครับญี่ปุ่นขายดี #เม็ดบีทวิตตามินซี เวชสำอางคุณหมอ

  ♬ เสียงต้นฉบับ – dr365 – dr365

  บทสรุป

  ด้วยเทคโนโลยีเม็ดสครับที่ละลายอย่างอ่อนโยน ผสานกับส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี Dr365 V.C. Melt Scrub เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการสครับหน้าโดยไม่ทำให้ผิวบางหรือต้องเผชิญกับการระคายเคืองที่รุนแรง เมื่อใช้อย่างถูกต้อง ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยให้ผิวของคุณดูสดใสและมีสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ

  Share
  ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
  สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!