Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

 ยิ่งอากาศร้อน ผิวยิ่งแห้ง “อิมัลชั่น” ไอเทมเด็ด สำหรับซัมเมอร์นี้

รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่หน้าหนาวที่ทำให้ผิวแห้ง หน้าร้อนแบบนี้ ผิวที่แห้งอยู่แล้ว ยิ่งแห้งไปกันใหญ่ นั่นเป็นเพราะแสงแดดที่จัดในหน้าร้อน เหงื่อที่ไหลออกมาทำให้สูญเสียน้ำในชั้นผิวหนังส่งผลให้ผิวแห้งและลอกเป็นขุยในหน้าร้อน และที่ชอบเปิดแอร์นอนผิวยิ่งแห้ง บทความนี้เราจะมาหาวิธีรับมือกับอากาศร้อน และเผยเคล็ดลับการดูแลผิวสำหรับหน้าร้อนนี้

รายละเอียดเนื้อหา

  รู้สึกไหม? อากาศร้อนทีไรผิวแห้งง่ายทุกที

  อากาศร้อนมักจะมีผลต่อการทำให้ผิวแห้งได้โดยตรง เนื่องจากอากาศร้อนมักมีความชื้นต่ำลง ซึ่งส่งผลให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ผิวแห้งเป็นผลจากการสูญเสียน้ำหรือกระบวนการของร่างกายที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของเซลล์ผิวหนัง นอกจากนี้ การถูกแดดโดยตรงยังสามารถทำให้ผิวแห้งเพิ่มขึ้นได้

  สาเหตุของปัญหาผิวแห้งในช่วงหน้าร้อน

  1. การสูญเสียความชุ่มชื้น: อากาศร้อนมักทำให้ระดับความชื้นลดลง ซึ่งอาจทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายขึ้น เนื่องจากการหลั่งน้ำของเหงื่อจากผิวก็จะเพิ่มขึ้นในอากาศที่แห้งแล้งนี้
  2. การถูกแสงแดดทำร้าย: แสงแดดในช่วงหน้าร้อนมักมีความร้อนและแสง UV ที่เข้มข้น ซึ่งสามารถทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นและเสียสภาพได้ การสูญเสียความชุ่มชื้นจากแสงแดดยังส่งผลให้ผิวมีริ้วรอยและเสียสภาพได้การออกแดด
  3. การออกกำลังกายหรือกิจกรรมกลางแจ้ง: อาจทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำจากเหงื่อที่ไหลออกมา และน้ำมันบริเวณผิว ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวแห้งได้
  4. การเปิดเครื่องปรับอากาศในฤดูร้อน : อุณภูมิที่ร้อนขึ้นในช่วงฤดูร้อน มีแนวโน้มที่เราจะเปิดแอร์มากขึ้น  ซึ่งการนอนอยู่ในห้องปรับอากาศนานๆ อาจลดความชุ่มชื้นของผิวและทำให้ผิวแห้งได้

  ?

  ทำอย่างไรจึงจะป้องกันผิวแห้งในช่วงหน้าร้อน?

  เมื่อต้องเผชิญกับอากาศร้อน การดูแลผิวที่แห้งอาจจำเป็นมากขึ้น โดยควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว เช่น โทนเนอร์หรือโลชั่นที่มีส่วนผสมที่ช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ ควรรักษาการดื่มน้ำให้เพียงพอและป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวโดยการใช้ครีมกันแดดหรือสกรับที่มี SPF ในขณะที่ออกไปในแด

  “อิมัลชั่น” ตัวช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้นสำหรับหน้าร้อน

  มาทำความรู้จักกับ อิมัลชั่น บางเบาแต่ชุ่มชื้น

  มีลักษณะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อน้ำนมกึ่งเจล คล้ายโลชั่นแต่เหลวกว่า อีกทั้งเนื้อยังเบากว่ามอยส์เจอไรเซอร์แบบครีม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงรู้สึกสบายผิว ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

  คุณลักษณะของอิมัลชั่น

  แนะนำ อิมัลชั่นญี่ปุ่น dr365 แตกต่างจากบำรุงทั่วไป

  อิมัลชั่น dr365 V.C . Drip Stem Emulsion ผสาน 3 พลังของการดูแลผิว ในรูป “แคปซูล Vitasome © ส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์

   Amitose MGA ตัวนำวิตามินซีขั้นสูง สำหรับการดูแลรูขุมขน

  •  Stem Power จากแกนกลางของพืช คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว

  •  FGF ช่วยเสริมสร้างความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

  หุ้มด้วย ไลโปโซม และเซราไมด์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด และรังสียูวี เนื้อสัมผัสบางเบา แต่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้

  แคปซูล Vitasome ©💊 คืออะไร?

  วัตถุดิบอันเป็นเอกสิทธิ์ เฉพาะที่พัฒนาโดย dr365 ในเวลาประมาณ 2 ปี  ผสาน 3 ส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์สำหรับผิว ที่ล็อคอยู่ในแคปซูล Lipsome ที่ถูกหุ้มด้วยเซราไมด์

  เหตุผลที่คุณควรใช้ dr365 V.C . Drip Stem Emulsion

  dr365 “อิมัลชั่น” ที่การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัล  [ประกาศรางวัลเครื่องสำอางยอดเยี่ยมจากผู้ใช้จริงประเทศญี่ปุ่น]

  Beauty professionals Best cosme award 2023 รางวัลเครื่องสำอางที่ดีที่สุดประเภทสกินแคร์ราคาระดับกลาง อันดับ 3 ในหมวด อิมัลชั่น โหวตจากผู้ใช้จริงในประเทศญี่ปุ่น

  &ROSY Best Cosme Award 2023รางวัลเครื่องสำอางยอดเยี่ยมจากสถานเสริมความงาม “ BEAUTIFUL”&“ROSY” โดยผลโหวตจากบรรณาธิการในประเทศญี่ปุ่น

  • ช่วยเติมความชุ่มชื้น
  • ช่วยให้ผิวสดใสอิ่มเอิบยิ่งขึ้น
  • ผิวจะได้รับน้ำเข้าไปบำรุงอย่างเต็มที่
  • ผิวได้รับการปรับสมดุล ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป

  รีวิว อิมัลชั่น ตัวช่วยกู้ผิวแห้ง สำหรับ Summer นี้

  @dr365thailandofficial

  🔆ยิ่งหน้าร้อน ผิวยิ่งแห้ง จริงเหรอ? ✔️ป้ายยา อิมัลชั่น ที่เหมือนกับการ Drip วิตามินให้ผิวหน้า ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก dr365 📌นี่เลย V.C . Drip Stem Emulsion ผสาน 3 พลังของการดูแลผิว ในรูป “แคปซูล Vitasome © • ✅ Amitose MGA ตัวนำวิตามินซีขั้นสูง สำหรับการดูแลรูขุมขน • ✅ Stem Power คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว • ✅ FGF ช่วยเสริมสร้างความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย การันตีความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ เนื้อสัมผัสเค้าบางเบามากค่ะ ไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะก็ชุ่มชื้นทั่วใบหน้า #dr365thailand #vcdripstememulsion #อิมัลชั่นญี่ปุ่น #vitasome เวชสำอางคุณหมอ

  ♬ เสียงต้นฉบับ – dr365 – dr365

  หน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงบำรุงผิวหน้า ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ถือเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับคุณที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งจากอากาศร้อน  dr365 V.C . Drip Stem Emulsion  ที่มีเบสเป็นน้ำสามารถซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วกว่าผลิตภัณฑ์แบบครีมเนื้อหนัก แต่ก็ยังมีสารบำรุงที่เข้มข้น จึงยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวได้เป็นอย่างดี

  Share
  ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
  สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!