Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

คุณแม่ลูกอ่อน มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ตาหมีแพนด้า อายครีมญี่ปุ่นช่วยได้

เพราะ “ลูก” คือ แก้วตาดวงใจของ “แม่” แต่ “รอบดวงตา”ของคุณแม่ๆ หมองคล้ำแน่ๆ ถ้าไม่ดูแล ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ แอดมินมีเคล็ดลับดีๆมาฝากคุณแม่มือใหม่ ซึ่งการเป็นคุณแม่นั้นต้องเผชิญกับความท้าทายในการดูแลตัวเองในหลายๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการฟิตร่างกายให้แข็งแรงเพื่อพร้อมให้นมบุตร รวมถึงปัญหาผิว ซึ่งเกิดจากการพักผ่อนน้อย ซึ่งจะเห็นได้อย่างชัดเจนบริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็น ขอบตาคล้ำ , รอยย่นใต้ตา เป็นต้น

รายละเอียดเนื้อหา

  เตือน!! คุณแม่ลูกอ่อน เลี้ยงลูกเพลิน จนขอบตาคล้ำเป็นแพนด้า

  คุณแม่ลูกอ่อนหลังคลอดต้องมีการปรับตัวมากมาย หนึ่งในนั้นคือการนอนไม่เป็นเวลา เพราะต้องคอยดูแลลูกน้อย และถ้า ต้องทำงาน หรือกิจกรรมอื่นๆ ควบคู่ไปด้วยแล้ว ยิ่งต้องเหนื่อยมากขึ้น เวลาพักผ่อนก็น้อยลงไปอีก ร่ายกายก็จะเกิดการเหนื่อยล้า และทรุดโทรม ซึ่งจะเห็นได้ชัดจากรอบดวงตาคล้ำขึ้น ทำให้คุณแม่หลายคน มองหาวิธีแก้รอยคล้ำรอบดวงตา เพื่อให้ดูอิ่มเอิบมากยิ่งขึ้น

  สาเหตุของตาคล้ำ ตาดำ ขอบตาดำ ตาแพนด้า ของคุณแม่ลูกอ่อน

  1. เกิดจากเส้นเลือดฝอยขยายตัวทำให้มีสีคล้ำ โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีผิวหนังที่บาง ยิ่งทำให้เห็นรอยคล้ำใต้ตา และเส้นเลือดที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
  2. เกิดจากการอักเสบ โดยอาจมีอาการคันและผื่นขึ้นรอบดวงตา และเกิดร่องลึก รอยย่นใต้ตา ร่วมด้วย ส่วนใหญ่จะพบกับคุณแม่ที่ เป็นโรคภูมิแพ้
  3. เกิดจากผิวของคุณแม่ที่คล้ำอยู่แล้ว แต่จะเห็นได้อย่างชัดเจนบริเวณรอบดวงตา
  4. เกิดจากการขยี้ตา โดยเฉพาะคุณแม่ที่ชอบขยี้ตาแรงๆ ซึ่งจะส่งผลต่อเส้นเลือดฝอยรอบดวงตาเกิดการอักเสบ และเป็นสีม่วงรอบๆดวงตา และยังกิ่ให้เกิดรอยใต้ตาได้
  5. มีสาเหตุอื่นๆ เช่น ฮอร์โมนผิดปกติหลังคลอด ขาดสารอาหารในช่วงให้นมลูก เป็นต้น

  วิธีลดรอยคล้ำใต้ตา ขอบตาคล้ำ ตาหมีแพนด้า ของคุณแม่ลูกอ่อน

  ขอบตาคล้ำเป็นปัญหากวนใจ ของผู้หญิงหลายๆ คน และสำหรับคุณแม่ป้ายแดง ที่ต้องทุ่มเทเวลาในการดูแลลูกน้อย มีวิธีการที่ช่วยแก้รอยคล้ำใต้ตาง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้ที่บ้านดังนี้

  1. ใช้การนวด เป็นวิธีการง่ายๆ เพียงใช้นิ้ววางบนขอบต่างล่าง แล้วค่อยนวดหมุนวนไปเรื่อยๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
  2. ประคบน้ำอุ่น วิธีการนี้สามารถทำได้เอง เพียงใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กๆ ไปประคบน้ำอุ่น แล้วมาประคบที่เปลือกตา ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นอีกครั้ง

  3. ใช้ถุงชา นำถุงชาที่ใช้หลังจากชงดื่มเรียบร้อยแล้ว มาวางที่เปลือกตา เพื่อให้ความอุ่นและชาค่อยๆ ซึมไปใต้ผิวหนัง

  4. ใช้ครีมบำรุงใต้ตาหรืออายครีม ทาเป็นประจำทุกวัน ทาเช้า-เย็น สามารถช่วยลดรอยหมองคล้ำใต้ตาลงได้

  5. ทำทรีทเม้นท์ ควบคู่กับการทำเลเซอร์ที่ช่วยลดเมลานิน และผลัดวิตตามินบำรุงใต้ตาคล้ำ

  มีด้วยเหรอ? อายครีมญี่ปุ่น ที่ช่วยลดรอยใต้ตา ขอบตาคล้ำ ตาหมีแพนด้า

  สำหรับคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาปรนนิบัติผิวรอบดวงตา ตามวิธีข้างต้น ควรมองหา ครีมบำรุงใต้ตา อายครีมที่ช่วยลดริ้วรอย และ ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระจ่างใส อย่าง M-Dear Perfect Eye Cream LF อายครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ด้วย สารสกัดต้นกำเนิด “FGF (Fibroblast growth factor)” ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ซึมลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) ช่วยเสริมกระบวนการผลิตคอลลาเจนใต้ผิว เติมเต็มร่อยลึก และริ้วรอยแห่งวัยจากภายในสู่ภายนอก ผสานการทำงานร่วมกับ “Pure Retinol” ช่วยเลือนอำพรางริ้วรอยปรากฏที่ผิวชั้นบน ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และข้อบกพร่องเล็กๆรอบดวงตา

  ส่วนผสมในตำนาน “สมัยเอโดะ” ช่วยเรื่องอะไร?

  สารสกัดจากต้นหน่อไม้น้ำญี่ปุ่น  ( Angelica Keiskei Extract) หรือ อีกชื่อที่เรียกกันอีกว่า Ashitaba  ถูกใช้ในการรักษาไข้ทรพิษตั้งแต่ “สมัยเอโดะ” ช่วยลดการอักเสบและช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ซึ่งสารสกัดจากต้นหน่อไม้น้ำญี่ปุ่น  ( Angelica Keiskei Extract) เป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญใน ครีมรอบดวงตา “M-DEAR Perfect Eye Cream LF”  ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาที่บางและลดการบวมหรือการอักเสบใดๆ. และมีส่วนช่วยในการเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น อาจช่วยลดการปรากฏของจุดดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอซึ่งอาจช่วยให้มีสีผิวที่รอบดวงตาสว่างขึ้น

  How to ใช้ ครีมบำรุงรอบดวงตา เอ็มเดียร์

  • ใช้อายครีมปริมาณเม็ดถั่วเขียว
  • ทาบริเวณรอบดวงตา โดยใช้นิ้ว Tab เบาๆ จากหัวตาไปหางตา สามารถใช้กับริ้วรอยเล็กๆ บริเวณร่องแก้ม
  • ทาอายครีมเป็นประจำ ทั้งกลางวัน และกลางคืน

  สำหรับคุณแม่แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอเป็นเรื่องสำคัญ จึงต้องหมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่ประโยชน์ รวมถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และหากไม่อยากดูโทรม หรือดูแก่ก่อนวัยควรให้ความสำคัญกับการทาบำรุงรอบตา และเลือกใช้อายครีม ครีมบำรุงใต้ตาที่มีประสิทธิภาพอย่าง M-Dear Perfect Eye Cream LF  ที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น และแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศญี่ปุ่นว่า ช่วยลดโอกาสการเกิดริ้วรอยใต้ตา และใต้ตาหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  Share
  ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
  สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!