ไอเท็มเด็ดตัวช่วยผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น มีออร่าดูเด็กตลอดกาล

“เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย!” ยิ่งสาวออฟฟิตอย่างเราๆ ที่ต้องทำงานให้ห้องแอร์ทุกวันด้วยนั้น ไม่แปลกที่หลายคนจะมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง แตก ผิวแห้งเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติด มิหนำซ้ำหากขาดการบำรุงแล้วละก็ผิวหมองคล้ำก็อยู่แค่เอื้อม แค่คิดก็อยากจะกรี๊ดแล้วจ้าาาา

วันนี้ เราเลยมีเคล็ด(ไม่)ลับสำหรับบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้น เนียนเด้ง และไอเท็มเด็ด สุดว๊าววววว ที่เค้าว่ากันว่าผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ ว่าปังจริงมาให้ดูกัน! เริ่มกันเลย…

เริ่มจากกิจกรรมแรกหลังตื่นนอน… การดื่มน้ำอุ่นวันละ 4 แก้ว ในตอนเช้า หรือชาอุ่นๆ เป็นประจำ จะช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เผาผลาญไขมันส่วนเกิน รวมถึงขับสารพิษที่สะสมในร่างกายได้อีกด้วย พอระบบในร่ายกายดีแล้ว ก็ไม่แปลกที่ผิวพรรณจะเปล่งปลั่ง สดใสตามมา

อาหารอร่อยก็บำรุงผิวได้นะตัวเอง… โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามินซี เบต้าแคโรทีน แมกนีเซียม และไขมันดี ซึ่งหาได้ง่ายๆ จากปลาแซลมอน ไขมันจากปลา มะม่วง ส้ม หรือจะเป็นมะเขือเทศ สารอาหารพวกนี้จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวพรรณสดใส อมชมพูธรรมชาติ และไม่แห้งเสีย

salmon fish

สครับผิวสัปดาห์ละครั้ง… เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก ง่ายๆ และเพื่อลดอาการผิวแห้งหลังการขัดผิว หรือดีท็อกซ์ผิวโดยนำใบหน้าไปอังไอน้ำอุ่นๆ 5-10 นาที วิธีนี้จะทำให้รูขุมขนเปิดกว้าง พร้อมขับของเสีย สิ่งสกปรกต่างๆ ออกมากับเหงื่อ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาดมากขึ้น พร้อมสำหรับการบำรุงผิวในขั้นถัดไป เมื่อผิวสะอาดแล้ว… ก็มาถึงขั้นตอนการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรง และปังมากๆ

ที่สำคัญผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำแล้วว่า กู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นจริง!  นั่นคือ PG Creamy Serumเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นบำรุงล้ำลึกแต่ซึมลงสู่ผิวได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ที่เคลมว่าคนผิวแห้งต้องเลิฟ เพราะนอกจากให้ความชุ่มชื้นแบบหน้านุ่มเด้งแล้ว ยังให้ความกระจ่างใสด้วย เพาะมีคุณสมบัติช่วยลดเม็ดสีเมลานินได้

DR.Yanakawa_M-DEAR_Article-Anti-aging-2

PG Creamy Serum ทำงานยังไง

PG หรือ โปรติโอไกลแคน (Proteoglycan) คือเป็นสารประกอบของโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้มากในกระดูกอ่อนบริเวณสันจมูกของปลาแซลมอน  มีคุณสมบัติช่วยยกให้ผิวแข็งแรง แน่น ยกกระชับและเต่งตึง จึงดูอ่อนเยาว์ เร่งการผลิตไฮยาลูรอน และคอลลาเจน ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้มากกว่าไฮยาลูลอนถึง 130%

Hyaluronic Acid 3 ชนิด ช่วยเข้าบำรุงและรักษาให้ผิวมีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นได้อย่างทั่วถึง ในแต่ละชั้นผิวย่อยของEpidermis

Toropherol super vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ กระตุ้นการทำงานของเซลล์

หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy, Hej Street Beauty หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆได้ ที่  www.jcomfy.com, @mdearthailand ทั้ง FB และLine@

Leave a comment