รวมวิธีใช้โลชั่นน้ำตบแบบเป๊ะปัง ให้ผิวสวยทันใจได้ทุกวัน

เพื่อให้ผิวสวยอย่างครบ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจึงสำคัญมากๆ นะคะ อย่างช่วงนี้ เราก็จะได้เห็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าหลากหลาย และที่ฮิตกันสุดๆ ก็ต้องเป็นนี่เลยค่า โลชั่นน้ำตบ ที่บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก แล้วยังเบาสบายหน้าได้อีก แต่การใช้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ให้เห็นผลทันใจก็ต้องมีวิธีกันหน่อยนะคะ ถ้าใครอยากรู้ว่าจะใช้โลชั่นน้ำตบยังไง ให้ผิวสวยอย่างรวดเร็ว เรารวมวิธีใช้มาให้แล้ว ต้องรีบดูเลยค่า ยิ่งรู้เร็วยิ่งสวยเร็วค่ะ

ตบลงเบาๆ บนหน้า วิธีแรกเลยนะคะ เป็นวิธีการใช้ง่ายๆ โดยการเทโลชั่นน้ำตบลงบนฝ่ามือที่สะอาด แล้วค่อยๆบรรจงตบเนื้อโลชั่นเบาๆ ลงไปที่บริเวณผิวหน้าที่ล้างแล้ว โดยเริ่มจากแก้มทั้ง 2ข้าง แล้วหน้าผากกับคาง จากนั้นประกบมือทั้ง 2 ข้าง ปิดไปที่หน้าให้ปลายมืออยู่ที่ตา กระจายความชุ่มชื้นให้ทั่วถึงทุกบริเวณใบหน้า และกดเบาๆ เพื่อกระตุ้นให้เนื้อโลชั่นน้ำตบนั้นซึมเข้ารูขุมขบนใบหน้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ลูบบนใบหน้าให้ทั่ว วิธีต่อมาคือ สาวๆ สามารถนำ โลชั่นน้ำตบ เข้าไปแช่ในตู้เย็นก่อนเอาออกมาใช้ เมื่อเอาออกมาใช้โดยการเทโลชั่นน้ำตบลงบนสำลี แล้วนำมาลูบบนใบหน้า จะรู้สึกถึงความสดชื่นและความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้ทันทีเลยล่ะค่ะ #มันเริ่ดตรงนี้

เม็ดมาสก์หน้าแค่จุ่มก็ชุ่มชื้น หากวันไหนอยากบำรุงอย่างเข้มข้น ก็ต้องมีตัวช่วยสักหน่อย อย่างมาสก์หน้าอัดเม็ด หรือเม็ดมาสก์ที่เรารู้จักกัน โดยเทโลชั่นน้ำตบลงบนเม็ดมาสก์ แล้วรอให้เม็ดมาสก์ขยายตัว ก็จะได้มาสก์แผ่น เอามามาสก์หน้า ให้โลชั่นซึมเข้าบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ แล้วผิวก็จะสวย ชุ่มชื้น ลดรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างรวดเร็วเลยค่า

 สำลีแปะหน้าเด้งสำลีมาสก์ ถ้าหากไม่มีเม็ดมาสก์ ก็ยังมีอีกวิธีที่เริ่ดไม่แพ้กัน ที่ทุกบ้านต้องมี นั่นคือใช้สำลีแผ่นเนี่ยแหละ โดยเทโลชั่นน้ำตบลงบนสำลีแผ่นให้ชุ่มๆ หลายๆแผ่น แล้วแบ่งสำลีแผ่นให้ออกมาเป็นแผ่นบางๆ วางไว้บนใบหน้า ทิ้งเอาไว้ 10-15นาที แค่นี้ก็ช่วยให้โลชั่นน้ำตบ ซึมเข้าบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว แค่นี้ก็ฟินแล้ว

สเปรย์ให้หน้าสดชื่น วิธีสุดท้ายที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถพกพาการดูแลผิวสวยไปได้ทุกที แค่แบ่งโลชั่นน้ำตบลงในขวดเสปรย์ หากอยากได้ความสดชื่นตอนไหน ก็แค่หยิบขึ้นมาฉีดบนใบหน้า แล้วซับด้วยสำลี ให้เนื้อโลชั่นน้ำตบซึมลงผิว ใช้เป็นประจำแค่นี้ก็ทำให้ผิวสวยอย่างรวดเร็ว และหน้าก็ดูใสได้ตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ

เป็นวิธีดีๆ สำหรับการใช้โลชั่นน้ำตบ เพื่อให้ผิวสวยเห็นผลเร็ว ที่เรานำมาฝากกันนะคะ และนอกเหนือจากการใช้วิธีดีๆ แล้ว สาวๆ ก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำตบ ที่มีประสิทธิภาพ ให้ความชุ่มชื้น ลดการเกิดฝ้ากระ และไม่เหนียวเหนอะหนะในการช่วยบำรุงกันด้วยนะคะ แค่นี้ผิวของสาวๆ ก็จะอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นและผิวสวยออร่าแบบเห็นผลทันตาเลยล่ะค่า

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Line : @mdearthailand

Leave a comment