Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

คุณเบื่อกับขั้นตอนการบำรุงที่ยุ่งยากหรือไม่? โลชั่นน้ำตบ ช่วยคุณได้

ผิวหน้าที่ดีเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆคน แต่บางคนก็ไม่มีเวลา และไม่อดทนที่จะเสียเวลาทาครีมบำรุงหลายขั้นตอน ก่อนออกจากบ้านหรือ ก่อนนอน ครั้นจะต้องมาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมก็ดูจะเป็นเรื่องยาก แค่เริ่มจากลำดับการลงสกินแคร์ก็น่าจะเป็นเรื่องยุ่งยากมากแล้ว ฉะนั้นบทความนี้    M-DEAR อยากแนะนำให้คุณรู้จักกับ โลชั่นน้ำตบ ญี่ปุ่น สกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เสียเวลาเยอะ ช่วยดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก                        

รายละเอียดเนื้อหา

  น้ำตบหรือโลชั่นน้ำตบ ญี่ปุ่น คืออะไร?

  น้ำตบ คือ สกินแคร์รูปแบบของน้ำชนิดหนึ่ง หรือที่เรียกอีกชื่อว่า โลชั่น (Lotion) หรือ เอสเซนส์ (Essence) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำ (Water-based) ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวจากภายใน เนื้อสัมผัสจะบางเบาและเหลวแบบน้ำ ซึ่งบางแบรนด์อาจเรียกว่า Water Essence หรือ Essence Lotion ก็ได้  โดยโลชั่น น้ำตบญี่ปุ่นอาจจะมีหลายสูตรไม่ว่าจะเป็น น้ำตบลดริ้วรอย, น้ำตบวิตามินซี ญี่ปุ่น,น้ำตบผิวแพ้ง่าย เป็นต้น   

                                                                                        

  โลชั่นน้ำตบจำเป็นไหม ?

  เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับลูกค้า M-DEAR ที่แอดมินเคยเจอว่า สกินแคร์ดูแลผิวต่างๆ ครีมตัวนั้นตัวนี้ จำเป็นต้องใช้หรือไม่ แอดมินขอตอบว่า โลชั่นน้ำตบ ญี่ปุ่น ไม่ใช่ของที่หากไม่ใช้แล้วจะส่งผลให้ผิวหน้าในระยะยาวเหมือนกับ ครีมกันแดด ที่คุณจำเป็นต้องทา ในขณะที่ โลชั่นน้ำตบ เป็นตัวที่เราแนะนำให้ใช้และน่าใช้ดีกว่า เนื่องจากเป็นสกินแคร์ที่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วจะไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และช่วยบำรุงผิวได้ดี

  ทำไม? โลชั่นน้ำตบจึงเป็นทางออกสำหรับคนขี้เกียจทาครีม

  หลายคนอาจไม่มีเวลาทาครีม หรือขี้เกียจรอให้ครีมบำรุงผิวซึมขณะทาบำรุง และนี่คือ ประโยชน์ของโลชั่นน้ำตบ ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบการดูแลผิวง่ายๆ:

  1. เนื้อสัมผัสของโลชั่นน้ำตบมักมีลักษณะบางเบาและซึมเร็ว ทำให้ใช้งานง่ายและเจริญเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เวลานานในขณะใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการดูแลผิวที่รวดเร็ว
  2. โลชั่นน้ำตบ มักมีคุณสมบัติหลากหลาย เช่น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น บำรุง กระจ่างใส น้ำตบลดริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ด้วยผลิตภัณฑ์เดียวคุณสามารถแก้ไขปัญหาผิวหลายอย่างโดยไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดหรือมีขั้นตอนการใช้งานมากมาย
  3. ประหยัดเวลา การใช้โลชั่นน้ำตบ ที่รวมคุณสมบัติการดูแลผิวหลายอย่างไว้ในผลิตภัณฑ์เดียวช่วยประหยัดเวลาในกระบวนการดูแลผิว การทำให้กระบวนการง่ายขึ้นและไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดเป็นขั้นตอนการใช้งาน

  โลชั่นน้ำตบช่วยดูแลผิวเรื่องไหนบ้าง?

  หลายๆคนอาจมีข้อสงสัยว่า โลชั่นน้ำตบ ควรใช้ขั้นตอนไหน? หรือ  เซรั่มกับโลชั่นน้ำตบ ต่างกันอย่างไร? อันที่จริง น้ำตบเป็นเหมือน เซรั่มตัวแรกที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพครีมบำรุงตัวอื่น เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป ทำให้ครีมซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวได้หลายอย่าง แล้วแต่แบรนด์ ว่าใช้ส่วนผสมหลักเป็นอะไร โดยเนื้อสัมผัสเป็นเบสน้ำซึ่งมีความแตกต่างจากเนื้อเซรั่มซึ่งจะเป็นเบสครีมเป็นส่วนใหญ่  โลชั่นน้ำตบเน้นการเติมเต็มความชุ่มชื้นเป็นหลัก วันนี้จะขอแนะนำ โลชั่น น้ำตบแบรนด์ M-DEAR 3 สูตร ซึ่งช่วยดูแลปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

  1. Renew Lotion น้ำตบลดเลือนริ้วรอย มีจุดเด่นในการกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้น Lipidure ให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้นกว่า Hyaluronic ถึง 2 เท่าจึงลดปัญหาผิวแห้งและผิวหย่อนคล้อยชื้นให้ผิวด้วย .

  2.AP Lotion มีจุดเด่นคือ ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาตึงกระชับด้วย Autophagy  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้มาก  2-3 เท่า และกระตุ้นการสร้างอิลาสตินมากถึง 1.5 เท่า .

  3. Renew Lotion Bright มีจุดเด่นคือลดจุดด่างดำคืนความแข็งแรงให้ผิว ด้วย Licorice Extract ให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสและลดปัญหาสิวอักเสบ

  เปรียบเทียบน้ำตบ 3 สูตรแบรนด์ M-DEAR

  รีวิว จากผู้ใช้จริง โลชั่นน้ำตบ M-DEAR ทั้ง 3 สูตร

  น้ำตบ 3 สูตรของ M-DEAR ไม่ว่าจะสูตรไหน ใครๆ ก็รัก

  โลชั่นน้ำตบ ถือว่า เป็นสกินแคร์ที่ใช้ง่ายและสะดวกมากๆ แค่เทลงบนมือแล้วเอามาแปะๆ ตบๆ บนหน้าก็เรียบร้อย ช่วยบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้นอิ่มเอิบ ดูสุขภาพดี ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นอีก และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น คุณจะเลือกใช้น้ำตบ คู่กับเซรั่มด้วยก็ได้

  Share
  ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
  สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!