ดร.ยานากาวะ อาสึโกะ

  • แพทย์ผิวหนังที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศญี่ปุ่น
  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงาม
  • และเป็นแพทย์ผิวหนังที่ได้รับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศญี่ปุ่น
  • ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ Yanagawa Clinic, Japan

By Dr. Yanagawa Atsuko of Yanagawa Clinic, JAPAN
http://atsuko-clinic.com/

DR.Yanakawa_M-DEAR_Article-Anti-aging-1

ผลิตภัณฑ์ M-DEAR เป็นผลิตภัณฑ์ Doctor Cosmetic ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง สำหรับผู้ที่มาใช้บริการที่คลินิกดิฉันมักจะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตัวดิฉันเองชื่นชอบนั่นคือ M-DEAR PG Creamy Serum ให้กับผู้มาใช้บริการที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง

DR.Yanakawa_M-DEAR_Article-Anti-aging-2

M-DEAR PG CREAMY SERUM
Overnight Treatment ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวของ โปรติโอไกลแคน ผิวดูกระชับ ฉ่ำน้ำ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ได้เพียงข้ามคืน 

เซรั่มลดริ้วรอยสูตรเข้มข้นที่ผสานคุณค่าจาก Proteoglycans ในการกักเก็บความชุ่มชื้นรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงของผิว ให้ตึงกระชับ และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวให้สว่างกระจ่างใส มีออร่า นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยได้สูง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น คืนชีวิตชีวาให้แก่ผิว       

  • Proteoglycans: เร่งการผลิตไฮยาลูรอน และคอลลาเจน ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้มากกว่าไฮยาลูลอนถึง 130%     
  • Tocopherol: ต่อต้านอนุมูลอิสระ และ กระตุ้นการทำงานของเซลล์   
  • Hyaluronic Acid 3 ชนิด: ช่วยเข้าบำรุงและรักษาให้ผิวมีความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นได้อย่างทั่วถึง ในแต่ละชั้นผิวย่อยของ Epidermis

DR.Yanakawa_M-DEAR_Article-Anti-aging-3

และแนะนำให้ใช้ M-DEAR 3D Moist Premium Mask หลังการรักษาเพื่อเป็นการฟื้นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวมาเติมเต็มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากการอักเสบ ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง และดูแลผิวให้ห่างไกลจากปัญหาผิวหน้าแห้งขาดน้ำด้วยกันนะคะ!

แผ่นมาสก์หน้า 3 มิติ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นและคงความเป็นเอกลักษณ์การออกแบบแผ่นมาสก์ที่ยึดเกาะกระชับกับใบหน้าได้ดีเยี่ยม จึงสามารถดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่ในขั้นตอนเดียว โดยมาสก์ 1 แผ่น ปริมาณเทียบเท่ากับเซรั่ม 1 ขวด ช่วยให้บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนใบหน้า ทำให้ผิวฉ่ำน้ำแลดูสุขภาพดี 

  • Aphanothece Sacrum: สารสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่นช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและคงประสิทธิภาพได้ดีกว่าไฮยาลูรอน และมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและอาการแพ้ของผิวหนัง
  • Proteoglycans: เร่งการผลิตไฮยาลูรอน และคอลลาเจน ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน เพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้มากกว่าไฮยาลูลอนถึง 130%
  • Ceramide: ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและปรับผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพและช่วยลดอาการแพ้ของผิวหนัง

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Leave a comment