ดร.ชิบะ มามิ (ผู้อำนวยการ)

  • แพทย์ผิวหนังที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศญี่ปุ่น
  • สำเร็จการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยโชวะ (Showa University) ในปีพ.ศ. 2544
  • ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ  Mami Skin Clinic, Japan

By Dr.Chiba Mami of Mami Skin Clinic, Japan
https://mami-hifuka.com/

DR.Mami_M-DEAR_Article-Anti-aging_2

 

เพราะความหย่อนคล้อยของใบหน้า เกิดจากการสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิว การสร้างเซลล์ลดลง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ตรงจุดอาจแก้ปัญหาได้ไม่หมด รวมถึง EGF ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ จะค่อยๆ ลดลงตามอายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ผิวขาดความตึงกระชับหย่อนคล้อย เกิดเป็นริ้วรอยร่องลึก ดังนั้นการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งจึงต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมใกล้เคียงกับ EGF ตามธรรมชาติมาเป็นตัวช่วยในการฟื้นบำรุง ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ M-DEAR กลุ่ม Anti-Aging จึงทำให้เป็นที่นิยมในหมู่คนไข้ โดยเฉพาะกับคนไข้ผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 30-40 ปีขึ้นไป

 

DR.Mami_M-DEAR_Article-Anti-aging_3

 

โดยคลินิกของเราจะแนะนำผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ให้กับคนไข้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหย่อนคล้อย และมีริ้วรอย แน่นอนว่าดิฉันเองก็ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ M-DEAR เช่นกัน โดยเฉพาะ PG Creamy Serum ซึ่งมีโปรติโอไกลแคน (Proteoglycan) ผสมอยู่ในปริมาณเข้มข้น จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับจากคนไข้เป็นอย่างดีและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิฉันวางใจ   

 

DR.Mami_M-DEAR_Article-Anti-aging_4

 

NEW! M-DEAR PG Creamy Serum
Overnight Treatment ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวของ โปรติโอไกลแคน ผิวดูกระชับ ฉ่ำน้ำ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย ได้เพียงข้ามคืน

เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย สัมผัสประสบการณ์ผิวดูอ่อนเยาว์แม้อายุที่ล่วงเลย พร้อมเผยผิวเปล่งประกายแห่งความสุข และช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่า ผิวจึงดู กระชับ ฉ่ำน้ำ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย

  • Proteoglycans: กักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าไฮยาลูรอนถึง 130%ช่วยสร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงอ่อนเยาว์ กระชับผิวหย่อนคล้อย
  • Tocopherol: ต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่า Vitamin E ธรรมชาติ ถึง 40 – 60 เท่า ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส
  • Hyaluronic Acid 3 ชนิด: กักเก็บความชุ่มชื้นและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

 

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Line : @mdearthailand

Leave a comment