Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

ทำไงดี? ใช้ครีมแพง แต่ไม่เห็นผล “พรีเอสเซนส์” ช่วยได้

หลายคนอาจมีคำถามในใจและสงสัยว่า ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราใช้อยู่บนใบหน้า ได้ทำหน้าที่ของมันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพหรือไม่? ทำไมใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มานานยังไม่เห็นผลสักที? นั่นเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวันอาจทำงานไม่ได้เต็มที่ เนื่องจากหลายๆปัจจัย เช่น ทาบำรุงขณะที่ผิวยังไม่เปิดรับการบำรุง เนื่องจากรูขุมขนยังไม่เปิด หรืออาจจะมีสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนอยู่ ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ทำงานได้ไม่เต็มที่

รายละเอียดเนื้อหา

  คุณผิดหวังกับครีมราคาแพงๆ แต่ไม่เห็นผลลัพธ์ใช่หรือไม่?

  เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดเมื่อครีมที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ ไม่สามารถให้ผลหลัพธ์ที่ต้องการได้ดีเท่าที่ควร แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงมากก็ตาม อันที่จริงสิ่งที่ควรคำนึงนอกเหนือจากราคา และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อแล้ว ก็คือ “ผิวของคุณเอง” ว่าสามารถดูดซับและใช้ส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ได้ดีเพียงใด

  ทำไมใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างดี แต่ไม่เห็นผล?

  หลายๆคนคาดหวังว่า ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เป็นประจำว่าจะต้องให้ผลลัพธ์ตามที่ทางแบรนด์โฆษณา หรือเป็นไปตามคำบรรยายสรรพคุณของสินค้า  แต่ทราบหรือไม่ว่า นอกจากปัจจัยเรื่องคุณภาพที่มักจะมาคู่กับราคาของสินค้าแล้ว ยังมีบางปัจจัยอื่นๆที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของสินค้าดังต่อไปนี้

  1.การดูดซึมที่ไม่มีประสิทธิภาพ:

  สาเหตุหลักประการหนึ่งของปัญหาคือการดูดซึมของผิวหนังไม่มีประสิทธิภาพ ผิวของเรามีปราการตามธรรมชาติที่สามารถขัดขวางการซึมผ่านของสารออกฤทธิ์ ป้องกันไม่ให้สารออกฤทธิ์หรือสิ่งแปลกปลอมซึมลึกลงไปถึงผิวหนังชั้นสำคัญได้

  2.ขาดการเตรียมผิว

  อีกปัจจัยหนึ่งคือการขาดการเตรียมผิวที่เหมาะสม หากไม่มีการเตรียมผิวให้พร้อมรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเพียงพอ ประสิทธิภาพอาจลดลง ส่งผลให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาไม่ดีเท่าที่ควร

  3.ความแตกต่างของผิวแต่ละบุคคล:

  ผิวของแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีระดับความไว ความชุ่มชื้น และสุขภาพโดยรวมที่แตกต่างกันไป ความแตกต่างเหล่านี้อาจส่งผลต่อการตอบสนองของผิวต่อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

  พรีเอสเซนส์(Pre-Essence) คืออะไร?

  พรีเอสเซนส์ (Pre-Essence) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ เช่น เซรั่มและครีม เป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญของการดูแลผิว ทำให้ผิวจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลังจากนั้น ซึ่งจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หลักการทำงานของ พรีเอสเซนส์ (Pre-Essence)” ที่ช่วยเสริมการทำงานของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เราใช้อยู่เป็นประจำมีดังนี้

  1.เพิ่มการดูดซึม

    พรีเอสเซนส์ (Pre-Essence) ช่วยเพิ่มความสามารถของผิว ในการดูดซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งทำให้ผิวได้รับประโยชน์สูงสุด จากส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมและเซรั่ม ที่ใช้ควบคู่กับพรีเอสเซนส์

   2. การเตรียมผิว

   พรีเอสเซนส์ (Pre-Essence) เป็นขั้นตอนสำคัญในการเตรียมผิวสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไป ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ปรับสมดุลค่า pH ของผิว และสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการดูดซึมและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น

   3. ปรับการบำรุงผิวให้เหมาะเฉพาะบุคคล

    พรีเอสเซนส์ (Pre-Essence) สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวแต่ละบุคคล ให้ได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมาย เช่น คุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น ความกระจ่างใส หรือการต่อต้านริ้วรอย ช่วยแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะบุคคลและเพิ่มผลลัพธ์ที่ต้องการให้ได้ดียิ่งขึ้น   

   มาทำความรู้จักกับ V.C. Pre-Essence แบรนด์ dr365 

            พรีเอสเซนส์ ใช้ดูแลผิวหลังล้างหน้า ใช้ก่อนการทาสกินแคร์ตัวอื่นๆ มีอนุพันธ์ของวิตามินซีในระดับสูงและส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิว ดูแลรูขุมขนให้กระชับ ลดการอุดตันรูขมขน ให้ความชุ่มชื้น และเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิว ออกแบบโดยทีมนักวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น ควบคุมและทดสอบอาการแพ้ต่างๆ อย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผิวหนัง เนื้อเอสเซนส์ ถูกออกแบบมาให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ                            

   เปรียบเทียบกรณีที่“ใช้” กับ “ไม่ใช้” dr365 วี.ซี. พรีเอสเซนส์

   หลายคนอาจมองว่ามีเหตุผลอะไรที่ต้อง เพิ่มขั้นตอนการทาพรีเอสเซนส์ลงไป จะเป็นการเสียเวลา เพิ่มค่าใช้จ่ายในการทาบำรุงผิวในชีวิตประจำวันหรือไม่? ตารางข้างล่างนี้จะเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจว่า ควรเพิ่มขั้นตอนการทาพรีเอสเซนส์หรือไม่?

   ผลการทดสอบการใช้ V.C. Pre-Essence ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ พบว่า

   • ระดับความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มขึ้นประมาณ 65%
   • ปรับปรุงการดูแลรูขุมขนประมาณ 13%
   • ลดการระคายเคืองของผิวหนัง

   สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ยากหลังจากผ่านไปเพียง 1-2 วัน แต่ถ้าใช้ต่อเนื่องทุกวันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ คุณอาจเริ่มเห็นผลได้ได้ชัดเจนขึ้น

   หมายเหตุ ผลลัพธ์เหล่านี้อิงตามการศึกษา 4 สัปดาห์ที่ดำเนินการกับผู้เข้าร่วมหญิงชาวญี่ปุ่น 12 คน (อายุ 20 ปีขึ้นไป โดยมี Fitzpatrick skin types III และ IV) โดยองค์กรบุคคลที่สามตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2022 ถึง 11 พฤศจิกายน 2022)

   (*1 ดำเนินการวัดโดยใช้ corneometer *2 การปรับปรุงลักษณะของรูขุมขนที่แห้งและมองเห็นได้ผ่านการให้ความชุ่มชื้น)

   ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไป แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผิวหนังหรือทำการทดสอบอาการแพ้ก่อนการใช้เสมอ

    ร่วมสัมผัสประสบการณ์สู่ผิวกระจ่างใส เหมือนมีแพทย์ผิวหนังดูแลคุณทุกๆวัน ด้วย dr365 V.C. Pre-Essence ปลดล็อกขีดจำกัด ของการดูแลผิวของคุณ เติมเต็มเส้นทางสู่ผิวสวยในทุกวัน 365 วัน ลองใช้เลยวันนี้

   Share
   ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
   สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!