Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

รีวิว M-DEAR RENEW LOTION เนื้อสัมผัสและผลหลังการใช้

รีวิว M-DEAR RENEW LOTION เนื้อสัมผัสและผลหลังการใช้

M-DEAR Renew Lotion ป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่มีความชุ่มชื้นมากกว่าไฮยาลูรอนถึง 2 เท่า และใช้ EGF หรือโปรตีนสำคัญที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโน 53 ชนิด โดยปกติสารชนิดนี้จะถูกร่างกายสร้างขึ้นได้เองตามธรรมชาติ มีส่วนช่วยให้ผิวกระชับยืดหยุ่น ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล กระจ่างใส และอ่อนเยาว์ แต่เมื่ออายุมากขึ้นการสร้าง EGF ของเราก็จะน้อยลงด้วย ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และหย่อนคล้อย ในผลิตภัณฑ์ของ M-DEAR มีส่วนประกอบสำคัญ คือ

  • Sh-oilgopeptide-1 ซึ่งสกัดมาจากพืช และแบคทีเรียชั้นดี มีคุณสมบัติเสมือน EGF จึงทำให้สารบำรุงนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมากระชับเต่งตึง ไร้ริ้วรอย พร้อมมอบความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง หลักการทำงานคร่าวๆของ Sh-Oligopeptide-1 คือช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ทำหน้าที่ผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน
  • Pinus Pinaster Bark Extract Pine bark extract สารสกัดจากเปลือกสน ประกอบด้วยวิตามินซี ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยจากเซลล์เสื่อมสภาพได้ นอกจากนี้ยังพบว่ามีผลต่อกระบวนการสร้างคอลลาเจนที่ชั้นเซลล์ผิว จึงช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง ชุ่มชื้น และชะลอความแก่ของผิว (Anti-skin aging) ลดการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานิน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอีกด้วย
  • Lipidure-PMB (Polyquaternium-51) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและลดการสูญเสียน้ำให้กับผิวจึงช่วยลดความหยาบกร้านของผิว ให้ผิวดูใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Packaging ตัวนี้มาในกล่องกระดาษสีขาว เนื้อด้าน ด้านหลังกล่องมีคำอธิบายภาษาญี่ปุ่น เพราะโลชั่นน้ำตบตัวนี้ Made in Japan ค่ะ ส่วนคำอธิบายภาษาไทย จะมีสติกเกอร์แปะอยู่ด้านข้างค่ะ ปริมาณ 100 ml ราคา 2,050 บาท

เนื้อโลชั่นอยู่ในขวดแก้วใส มองเห็นความใสสะอาดของตัวโลชั่นได้เป็นอย่างดี เนื้อโลชั่นเป็นของเหลว ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ตัวหยดน้ำมีความคงรูปสูงมาก ๆ คือเวลาเทออกมาไม่เหลวเป็นน้ำแต่ เนื้อโลชั่นจะออกมาเป็นหยดๆ มีความเป็น hydrophobic ค่อนข้างสูง

วิธีใช้ :

หยดโลชั่น น้ำตบ ลงบนฝ่ามือ และผสานมือเข้าหากัน จะรู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่หนึบๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะบนมือของเรา  จากนั้นลูบเบา ๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ

ความรู้สึกหลังใช้ทันที

รู้สึกว่าเนื้อโลชั่นซึมเร็ว ไม่เหนอะหน้า แต่รู้สึกทันทีว่าผิวเด้ง ชุ่มชื้นขึ้นทันที ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส แบบผิวสุขภาพดี ในเรื่องของการลดริ้วรอยนั้นยังไม่ได้เห็นผลทันทีที่ใช้ แต่เมื่อใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ พบว่าใบหน้ามีความนุ่ม และอิ่มเอิบมากขึ้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ริ้วรอยเล็ก ก็ดูตื้นขึ้นด้วย ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองเลยตลอดระยะเวลาที่ใช้

คำแนะนำ :

หากต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ควรทา 2 รอบ โดยหยดโลชั่นน้ำ 2-4 หยด หรือปริมาณที่เหมาะสม ลงบนฝ่ามือ แล้วค่อย ๆ ลูบบริเวณแก้มก่อน ตามด้วย ทีโซน จากนั้นกดเบา ๆ ทั่วใบหน้า และลำคอ ให้ทาในลักษณะลูบขึ้น หรือเน้นบริเวณที่มีริ้วรอย

*ผลลัพธ์ที่ได้ อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

RENEW LOTION 100ml ราคา 2,050 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Line : @mdearthailand

Share
ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!