รีวิวเนื้อสัมผัส และผลหลังการใช้ M-DEAR RENEW SERUM

ผลิตภัณฑ์ M-DEAR Renew Serum เป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ฟื้นฟูเซลล์ผิวหย่อนคล้อยเสื่อมสภาพ เติมโปรตีนสำคัญเข้าฟื้นฟูในชั้นผิวเผยผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ทุกมิติ ผ่านการทดสอบด้วยแพทย์ผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารเติมแต่งสี มิเนอรัลออยล์ เอทานอล และพาราเบน ประกอบด้วยสารอันทรงคุณค่าจาก

  • Sh-Oilgopeptide-1 โปรตีนที่ช่วยการทำงานของเซลล์ผิว โดยการกระตุ้นกรดไฮยาลูรอนิค อิลาสติน และคอลลาเจน ตามธรรมชาติผิวมนุษย์ จะซึมผ่านช่องว่างระหว่างเซลล์ผิว และผ่านรูต่าง ๆ บนผิว เช่น รูขุมขน ต่อมเหงื่อ และต้องมีโมเลกุลที่เล็กมากกว่ารูขุมขน เมื่อ Sh-oilgopeptide-1 ซึมซาบสู่ผิวก็จะช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวทำให้ผิวแข็งแรง สร้างเซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์
  • Sh-Polypeptide-11 ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินทำให้ริ้วรอยจางลง ผิวจึงตึงกระชับและมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวกระชับเรียบเนียน ยาวนาน
  • Sh-Polypeptide-31 ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของฮอร์โมนและชะลอการเสื่อมสภาพจากเซลล์ผิว สาเหตุของความชรา และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Packaging ตัวนี้มาในกล่องกระดาษสีขาว เนื้อด้าน ด้านหลังกล่องมีคำอธิบายภาษาญี่ปุ่น เพราะซีรั่มตัวนี้ Made in Japan ค่ะ ส่วนคำอธิบายภาษาไทย จะมีสติกเกอร์แปะอยู่ด้านข้างค่ะ ปริมาณ 30 ml ราคา 3,900 บาท

เนื้อซีรั่มอยู่ในขวดสีขาวทึบแสง เพื่อการเก็บรักษาสภาพของผลิตภัณฑ์ให้ได้นานที่สุด หัวปั๊มสีเงินแบบ airless pump  หรือ ขวดปั๊มสุญญากาศ คือ ขวดปั๊มที่ไม่มีท่อปั๊ม (หรือไส้ปั๊ม) แต่มีคอปั๊ม หัวปั๊ม และแกนกระบอกสุญญากาศ ใช้หลักการของสุญญากาศในการปั๊มเนื้อครีม โดยเมื่อปั๊มเนื้อครีมออกมาในระบบปิด จะไม่มีการอากาศไหลย้อนเข้าไปแทนที่ปริมาตรเนื้อครีมที่หายไปเหมือนขวดปั๊มทั่วไป ทำให้ภายในเกิดเป็นสุญญากาศจึงสามารถดึงแกนกระบอกสุญญากาศยกขึ้นมาแทนที่ปริมาตรที่หายไป

ข้อดีของ Airless pump

  1. สามารถดูดเนื้อของผลิตภัณฑ์ออกมาได้หมดขวด ไม่เหมือนขวดปั๊มทั่วไปที่มักมี dead volume บริเวณที่ไส้ปั๊มไม่สามารถดูดถึง
  2. การปั๊มผลิตภัณฑ์ไม่มีอากาศเข้าไปแทนที่ ทำให้ช่วยป้องกันการปนเปื้อนจากเชื้อโรคในอากาศและสิ่งแวดล้อมภายนอกได้
  3. เนื้อครีมที่ยังไม่ถูกใช้ไม่สัมผัสกับมือเราโดยตรง ทำให้ลดการปนเปื้อนของเชื้อและสิ่งสกปรกจากมือสู่เนื้อครีม

วิธีใช้ เมื่อกดซีรั่ม 1 ปั๊มหรือปริมาณที่เหมาะสม ลงบนฝ่ามือ เนื้อซีรั่มจะเป็นสีขาว ไม่มีกลิ่นน้ำหอม จากนั้นผสานมือเข้าหากันเพื่อทำให้เนื่อซีรั่มกระจายตัว จากนั้นใช้มือทั้งสองข้างกดเบาๆ ทั่วใบหน้า เริ่มจากบริเวณแก้มสองข้างก่อน ตามด้วยหน้าผาก คาง จมูก และลำคอ ไม่จำเป็นต้องลูบไล้ เพราะการลูบไล้นั้นอาจทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย สามารถทาเน้นบริเวณที่มีริ้วรอยเพิ่มได้อีกตามต้องการ

ความรู้สึกหลังใช้ทันที รู้สึกว่าเนื้อซีรั่มซึมเร็ว ไม่เหนอะหน้า แต่รู้สึกทันทีว่า ชุ่มชื้นขึ้น ถึงแม้จะนอนในห้องแอร์ตื่นมายังรู้สึกว่าผิวไม่แห้งตึง ในเรื่องของการลดริ้วรอยนั้นยังไม่ได้เห็นผลทันทีที่ใช้ แต่เมื่อใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ พบว่าใบหน้ามีความนุ่ม และเรียบเนียนมากขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวละเอียดขึ้น ริ้วรอยเล็ก ก็ดูตื้นขึ้นด้วย ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองเลยตลอดระยะเวลาที่ใช้

*ผลลัพธ์ที่ได้ อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

RENEW SERUM 30ml ราคา 3,900 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Line : @mdearthailand

Leave a comment