Jcomfy เวชสำอาง สกินแคร์ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น | M DEAR Thailand
Language Switcher th
0
ถุงช้อปปิ้ง

ยังไม่มีสินค้าในถุงช้อปปิ้ง

ทำไมยิ่งแก่ รูขุมขนยิ่งกว้าง

เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังเกิดการเสื่อมสภาพ หย่อยคล้อยในทุกส่วนของร่างกาย มีสาเหตุมาจากการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนังลดลง ทำให้ผิวหน้าขาดความยืดหยุ่น ดูมีริ้วรอยรอย เหี่ยว ย่น ไม่เหมือนตอนเป็นวัยรุ่น และเมื่อเซลล์ผิวหนังรอบๆ รูขุมขนหย่อนยานลง จะทำให้เกิดรูขุมขนกว้างนั่นเอง

รายละเอียดเนื้อหา

  รูขุมขนกว้าง กวนใจคุณอยู่ใช่หรือไม่?

  เมื่อย้อนไปสมัยเป็นวัยรุ่น ปัญหารูขุมขน อาจจะไม่ใช่เป็นปัญหาหลัก แต่เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหารูขุมขนยิ่งเด่นชัดขึ้น โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า บางครั้งพอลงเมคอัพ ยิ่งพยายามปกปิด แต่กลับยิ่งมองเห็นชัด เพราะ รูขุมขนกว้าง การแต่งหน้าเลยไม่เรียบเนียนเหมือนตอนเป็นสาวๆ ซึ่งส่งผลต่อความมั่นใจ และปัญหาผิวอื่นๆตามมา

   รูขุมขนกว้างตอนอายุมากขึ้น เป็นเพราะสาเหตุใด?

  ขนาดของรูขุมขน ดูเหมือนจะเป็นปัจจัยที่แปรผันตรงกับอายุที่เพิ่มขึ้น แม้หลายคนอาจจะไม่เคยมีปัญหารูขุมขนกว้างมาก่อน ที่เป็นเช่นนี้ เนื่องจากปริมาณคอลลาเจนในผิวเริ่มลดลง ความเต่งตึงอิ่มฟูแบบช่วงวัยสาวก็หายไป ดังนั้น ขนาดของรูขุมขนจึงกว้างขึ้นเรื่อยๆ ตามวัยและสภาพผิวที่หย่อนคล้อย และอีกสาเหตุหนึ่งคือ ฮอร์โมนเพศที่เลี่ยนแปลงไป ซึ่งเกิดจากร่างกายหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลง และยังผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหรือฮอร์โมนเพศชายได้เหมือนเดิม ผิวจึงมีความแห้งกร้าน น้ำมันบนผิวเพิ่มมากขึ้น รูขุมขนจึงกว้างขึ้นตามไปด้วย

   วิธีการแก้ไขรูขุมขนกว้างทำอย่างไร?

     หลักการพื้นฐานการแก้ไขรูขุมขนกว้าง คือ การมีผิวที่ชุ่มชื้น ลดการสะสมของผิวเก่าที่เสื่อมสภาพซึ่งสามารถทำได้ 2 วิธี คือ

  1. ล้างหน้าให้ถูกวิธี โดยเลือกผลิตภัณฑ์และวิธีการล้างหน้าให้เหมาะกับชนิดและปริมาณของสิ่งสกปรกในแต่ละวันของเรา เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ปกคลุมรูขุมขนอยู่นั้นออกให้หมดจด
  2.  ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเพียงพอทั้งน้ำและไขมัน เพราะเมื่อผิวมีความชุ่มชื้น เศษผิวเก่าจะสามารถผลัดตัวออกไปได้ดี ไม่ตกค้าง นอกจากจากนี้ผิวจะลดการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ส่งผลช่วยลดการอุดตันของไขมันตามรูขุมขน

  ทำอย่างไร? จึงจะบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทั้งน้ำและไขมัน

  หลายคนอาจจะเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ ทั่วไป แต่วันนี้มีนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นซึ่งสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวทั้งน้ำ และ ไขมัน ที่มีชื่อว่า “เซรั่มอินโลชั่น”เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมผสานคุณสมบัติของ“เซรั่ม”และ“โลชั่น”เข้าด้วยกัน ผสานส่วนผสมเข้มข้นของเซรั่มสูตรออยล์ เข้ากับ คุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นของโลชั่นสูตรน้ำ ช่วยให้ส่วนผสมที่ ละลายในน้ำ และ ไขมัน ออกฤทธิ์ได้ตรงเป้าหมายและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ให้ความสะดวกสบาย เนื้อสัมผัสบางเบาและดูดซึมได้ดี จัดการปัญหารูขุมขนได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  2 in 1 “เซรั่ม” และ “โลชั่น”  ในขวดเดียว

  ใหม่!  dr365 V.C. Serum in Lotion

  ผลิตที่ได้รับการทดสอบและกำกับดูแลโดยแพทย์ผิวหนังจากประเทศญี่ปุ่นจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิว  เนื้อสัมผัสซึมลึก ซึมเร็ว ซึมไว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีแบบ โลชั่น แต่ประสิทธิภาพ ความเข้มข้นเหมือนเซรั่มเติมเต็มความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดากธรรมชาติใน เซรั่มเนื้ออออยล์ และ โลชั่นสูตรแอควา รวมไว้ในขวดดียว ในรูปแบบของ เซรั่มอินโลชั่น

  ทำไมต้อง dr365 V.C. Serum in Lotion?

  เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขน จากภายในสู่ภายนอก ผสานส่วนผสมที่ละลายได้ดี ทั้งในชั้นน้ำมัน และ และในน้ำ จึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมกระชับรูขุมขนได้ดีกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไป

  ผลการทดสอบการใช้งานต่อเนื่อง 4 สัปดาห์

  เราทำการทดสอบการใช้  V.C. Serum In Lotion อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่าผลการผิวมีสุขภาพดีขึ้นดังรายละเอียดต่อไปนี้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์

  • เพิ่มความชุ่มชื้นในผิวมากกว่า 56%
  • เมลานินที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำลดลงประมาณ 4%
  • สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่มีผิวที่หยาบกร้าน

  อาจเป็นเรื่องยากที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวของคุณในหนึ่งหรือสองวัน ดังนั้นการดูแลผิวที่ดีต้องอาศัยความสม่ำเสมอและดูแลอย่างต่อเนื่อง และเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 4 สัปดาห์

  หมายเหตุ ผลการใช้ V.C. ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 13.10.2022 -10.11.2022

  *1 การวัดด้วยคอร์นีโอมิเตอร์

  สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เน้นเรื่องการเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมกระชับรูขุมขน ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ที่รวมคุณสมบัติเด่นของเซรั่ม และโลชั่นไว้ในขวดเดียว การใช้ผลิตภัณฑ์ “เซรั่มในโลชั่น” อย่าง dr365 V.C. Serum In Lotion น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี  ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทยืผิวหนังจากญี่ปุ่นให้การยอมรับ และผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองผิว  พิเศษ โปรโมชั่นช่วงเปิดตัว ราคา 1,500 บาท แถมฟรี dr365 V.C Concentrate Mask 1 แผ่น มูลค่า 285 บาท

  Share
  ดูโปรโมชั่นพิเศษ คลิก!
  สมัครสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ !!