แล้วเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ใบหน้าของเรายังคงดูอ่อนกว่าวัย เราจะรักษาความ “หน้าเด็กตลอดกาล” ด้วยขั้นตอนการดูแลผิวพรรณและความงาม ซึ่งคุณจะสามารถทำตามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกันได้อย่างไร มาดูเคล็ดลับและกิจวัตรประจำวันในการรักษาความงามอันเป็นอมตะของเรากันดีกว่า

 1. ทำความสะอาดใบหน้าให้ถูกหลัก
  เมื่ออยู่ในช่วงวัย 30+ เริ่มต้นดูแลอย่างถูกต้องด้วยการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี เช่นใครที่นิยมแต่งหน้าก็ควรเช็ดล้างทำความสะอาดด้วย Cleanser เพื่อชำระล้างเครื่องสำอางที่เคลือบบนใบหน้าของเราออกเสียก่อน จากนั้นเลือกใช้วิปโฟมที่เหมาะกับสภาพผิว ตบท้ายด้วยการเช็ด Toner เพื่อล้างคราบสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจดล้ำลึก
 2.  ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่เหมาะกับผิวและวัย
  สำหรับครีมบำรุงผิวสำหรับสาววัยนี้ควรเน้นที่เรื่องกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลดริ้วรอย ฟื้นฟูเซลล์ผิวหย่อนคล้อยเสื่อมสภาพ เติมโปรตีนสำคัญเข้าฟื้นฟูในชั้นผิวเผยผิวอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ทุกมิติ ผ่านการทดสอบด้วยแพทย์ผิวหนัง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารเติมแต่งสี มิเนอรัลออยล์ เอทานอล และพาราเบน
 3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
  การรับประทานอาหารเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยสร้างความสวยงามให้แก่สุขภาพผิวพรรณของเราได้ ควรเน้นทานผัก และผลไม้ เพราะผักและผลไม้อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และคุณประโยชน์ ที่ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ดูอ่อนวัยยาวนาน
 4. ดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว
  สาวๆ ควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว เพราะน้ำจะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวหนัง ทำให้เรารู้สึกสดชื่น และผิวพรรณดูสดใส
 5. หลับเป็นเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ
  อาหารผิวที่สำคัญอีกอย่างสำหรับวัยสาวก็คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ การนอนหลับสนิทไม่ได้มีประโยชน์ต่อสมอง และร่างกายสดชื่นเท่านั้น ผิวพรรณของคุณก็จะสดชื่นไปด้วย เนื่องจากขณะนอนหลับระบบประสาทอัตโนมัติจะทำการส่งอาหารให้แก่เซลล์ ทำให้ร่างกายได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว
 6. ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV
  การทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เพราะแสงแดดไม่ได้มาจากบนฟ้าเสมอ แสงสะท้อนจากพื้นถนน ผนังกระจกอาคารหรือแม้แต่สระน้ำก็มีผลต่อสุขภาพผิว
 7. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่บำรุงลึกเข้าไปถึงระดับเซลล์
  การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่บำรุงลึกเข้าไปถึงระดับเซลล์มีสารให้ความชุ่มชื่นทางธรรมชาติเป็นประจำอย่างเช่นสาร Sh-oilgopeptide-1, Lipidure-PMB (Polyquaternium-51), Pinus Pinaster Bark Extract Pine bark extract, Sh-Polypeptide-11 และ Sh-Polypeptide-31 ซึ่งสามารถซึมซาบเข้าไปในชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความนุ่มเนียน ลดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวแห้งได้
 8. ดูแลผิวหน้าให้ครบวงจรเป็นประจำทุกวัน
  การบำรุงผิวด้วยครีมทั้งกลางวันและกลางคืนด้วย M-Dear Renew Lotion และ M-Dear Renew Serum ควบคู่กันและใช้อย่างต่อเนื่องนั้นจะมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องและบำรุงผิวในเวลาเดียวกันเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ต้องเจอกับสภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย รวมทั้งสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ล้วนเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สุขภาพผิวของสาวๆ สูญเสียความชุ่มชื่นและแห้งเสีย เพียงแค่ทา M-Dear Renew Lotion และ M-Dear Renew Serum คู่นี้ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ M-Dear Renew Lotion และ M-Dear Renew Serum คู่นี้ ก็จะดูแลผิวของสาวๆ อยู่ แค่นี้เราก็จะรักษาความ “หน้าเด็กตลอดกาล” ได้ตลอดไป

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Line : @mdearthailand

Leave a comment